Sửa Máy Tính Quận 3

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Bà Huyện Thanh Quan

5 sao/5 - bởi 2 người đánh giá

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Bà Huyện Thanh Quan

Sửa máy tính tại nhà giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức Khách hàng không phải mang máy tính, đặc biệt là các máy tính để bàn có kích thước khá lớn và nặng đến các tiệm sửa chữa máy tính, giúp cho linh kiện máy tính không bị đảo lộn trong quá trình vận chuyển  Sửa máy tính tại nhà, Khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa máy, và được nhân viên kỹ thuật trực tiếp giải thích những điều khách hàng thắc mắc, trong quá trình làm việc chúng tôi nhận thấy đây là điều khách hàng rất quan tâm bởi khách hàng muốn biết tại sao máy của mình lại bị hỏng, nguyên nhân do đâu…

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 3 - Dịch Vụ Tận Nơi - Nhanh Và Chuyên Nghiệp

Liên Hệ ĐT: 028.66 834 835 - 0989.228.326 - 0901.432.980

PCI Computer Chuyên Sửa Chữa: Pc/laptop - máy tính - Website, Seo

Chú ý:
- Phí dịch vụ trên chưa bao gồm VAT. Ngoài ra trong những trường hợp phát sinh thêm khi chúng tôi khắc phục thì chúng tôi sẽ thông báo phí kèm theo.
- Những trường hợp khi kỷ thuật đến tại nhà các bạn kiểm tra vào báo giá sửa chữa mà quý khách không muốn sữa thì chúng tôi sẽ thu phí xăng xe 50k/1 lần.
- Ngoài ra nếu khách hàng gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 sau khoảng thời gian 19h thì công ty sẽ tính thêm phụ cấp cho kỷ thuật là 30k.
Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Bà Huyện Thanh Quan
.• Không cần đi lại nhưng máy tính của bạn vẫn được khắc phục 1 cách hoàn chỉnh nhất. Chỉ cần một cú điện thoại gọi đến số hotline trên, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất ( 30 phút) để khắc phục sự cố máy tính của bạn ngay tại nhà riêng, ngay tại cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện….vv. Tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro khi vận chuyển và đối với phụ nữ rất khó khi phải bê nguyên cái thùng máy tính khi đi lại.
• Không lo về giá cả: Với giá cả cạnh tranh như hiện nay bạn sẽ không cần phải lo bị chặt chém và được báo giá trước khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Sửa máy tính tại nhà quận 3 luôn luôn sửa đúng bệnh lấy tiền đúng giá, không vẽ vời hư hỏng linh tinh. Tư vấn nhiệt tình với những người không rành về máy tính
• Bảo hành tại nhà: Khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, nếu có phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành công ty PCI sẽ được bảo hành ngay tại nhà nhanh chóng và tiện lợi và không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Công ty PCI có hỗ trợ từ xa qua Teamviewer khi khách hàng có yêu cầu trợ giúp về sự cố phần mềm.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 3 Tại Đường Bà Huyện Thanh Quan

Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và kiểm tra phân tích lỗi laptop giúp khách hàng sử dụng máy 1 cách hiệu quả đúng cách giúp tăng tuổi thọ, tăng hiệu suất hoạt động của laptop thân yêu của Quý khách hàng. Hướng dẫn cách bảo dưỡng định kỳ laptop để tránh các hư hỏng không mong muốn.
Trung tâm PCI Computer tạo nên thương hiệu Sửa laptop tại quận 3
Quý khách hàng trực tiếp quan sát quá trình khắc phục và cách làm việc của nhân viên.
Không gian rộng rãi giúp 20-30 lượt khách có nhu cầu sửa laptop cùng lúc.
Khả năng sửa laptop quận 3 tại Trung tâm PCI Computer:
Sửa chữa phần cứng của bất cứ hãng laptop trên thị trường.
Kỹ thuật viên thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
Quý khách hàng được hưởng những chương trình hậu mãi miễn phí khác.
Tư vấn cho sinh viên và cá nhân sửa laptop Quận 3 Dự kiến Thời gian sửa laptop  Việc báo thời gian chính xác khắc phục sự cố giúp cho việc học, làm đồ án, công việc của sinh viên và người dùng không bị gián đoạn.  Để Tiết kiệm thời gian sửa laptop Phần lớn thời gian được dành để vẽ sơ đồ mạch hoặc quét virus và phần mềm gián điệp, cài lại phần mềm và hệ điều hành. Sẽ có chuyên viên chuyên về từng lĩnh vực hỗ trợ 1 cách nhanh chóng.

Ngoài Dịch Vụ Về Máy Tính Laptop PCI còn cung cấp dịch vụ Nạp Mực Máy In Quận 3

TẠI SAO BẠN CHỌN GIẢI PHÁP NẠP MỰC MÁY IN TỪ PCI:
Siêu tiết kiệm chi phí : bạn muốn bỏ ra chi phí cho mực in giảm 30% - 90% hay chọn cách bỏ ra 100% mua mực mới.
Kỷ thuật PCI nạp mực đúng cách, dùng mực chất lượng cao để nạp nhằm tăng chất lượng bản in, tăng dòng đời hộp mực, duy trì chất lượng và độ bền cho máy in  Phục vụ tận nơi nhanh chóng an toàn, quý khách khỏi mắc công mang máy đi nạp mực  Nạp mực máy in có bảo hành tận nơi chu đáo Thanh toán linh hoạt, xuất hóa đơn đỏ, cho công nợ thu một lần vào cuối tháng với công ty có nhu cầu nạp mực nhiều.  Điều quan trọng nhất và PCI cam kết thực hiện xuyên suốt 15 năm qua : QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG ĐẶT TRƯỚC QUYỀN LỢI CHÚNG TÔI. Dịch Vụ Tận Nơi - Bảo Hành Chu Đáo
Chất lượng sản phẩm được lấy có nguồn gốc uy tín. Nhân Viên Kỹ Thuật tay nghề cao và đã được KH chấp nhận. Kỹ thuật trực tại 22 Quận đáp ứng ngay khi Kh Cần.
Đưa ra giải pháp tối ưu, mang tính tiết kiệm nhất Xuất hóa đơn VAT điện tử Nhanh - Chính Xác. Mọi Giao Dịch đều được lưu trữ trên phần mềm nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng Hoàn Tiền 100% Khi khách hàng không hài lòng  Đổi trả thiết bị trong 3 ngày trải nghiệm.
Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Bà Huyện Thanh Quan