DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ - UY TÍN

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ - UY TÍN

Có rất nhiều cách khác nhau để SEO từ khóa lên top Google. Có những chiến lược khiến website lên rất nhanh, thậm chí chỉ cần 1 tuần nhưng cũng khiến website ra đi rất nhanh, và không bao giờ trở lại! Ngược lại có những chiến lược chậm rãi nhưng rất chắc chắn, phải mất 6 tháng mới lên top nhưng ở đó mãi mãi. Bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ SEO của chúng tôi. Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà PCI cung cấp. SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng.

Sau đây PCI xin giới thiệu cho mọi người SEO tổng thể là gì ? Và hiệu quả của việc SEO tổng thể.

SEO Tổng Thể dành cho những ai?
 
SEO Tổng Thể thường dành cho những đối tượng như sau:
 
  • Doanh nghiệp “build to last” xây dựng kinh doanh bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Doanh nghiệp mong muốn đầu tư nghiêm túc, bài bản ngay từ đầu để đạt được các kết quả ngắn hạn và dài hạn.
  • Doanh nghiệp quan tâm đến sức mạnh thương hiệu, trở thành “liked brand” và “loved brand”.
  • Doanh nghiệp đang dẫn đầu muốn tạo rào cản và gia tăng khoảng cách với cách đối thủ phía sau.
  • Và tất cả những doanh nghiệp đầy tâm huyết và làm việc nghiêm túc như bạn!
 

Hiệu quả mà SEO Tổng Thể mang lại

 
1. Độ bao phủ
 
Không giống như các phương pháp SEO thông thường, là sẽ chọn ra vài từ đến vài chục từ để tối ưu thứ hạng và chuyển sang duy trì sau khi đạt được kết quả mong muốn, SEO Tổng Thể sẽ cùng lúc tối ưu và theo dõi hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Phương pháp SEO này sẽ giúp doanh xác định độ bao phủ của mình trên thị trường, cũng như theo dõi độ bao phủ của các đối thủ để xác định chiến lược Marketing phù hợp.
 
 
2. Chiến lược toàn diện
 
Sự toàn diện của SEO Tổng thể được xác định ngay từ lúc nghiên cứu thị trường ban đầu, nhằm tư vấn cho doanh nghiệp thứ tự các ngách kinh doanh có thể tiếp cận và vượt qua đối thủ bằng SEO trong cả ngắn hạn và dài hạn. Doanh nghiệp sẽ biết được kết quả hiện tại là thế nào và đóng góp gì vào kết quả dài hạn.
 
Hơn nữa, SEO Tổng Thể sẽ đảm bảo website của bạn là tốt nhất, có thể phát triển lớn để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Toàn bộ mã nguồn và nội dung được theo dõi thường xuyên để nhanh chóng chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.
 
3. Kết nối với những kênh Marketing khác
 
SEO không phải là tất cả, SEO là một trong những kênh Marketing mang lại hiệu quả bên cạnh những kênh khác như PPC, Social, Email… Hiểu được vấn đề đó, SEO Tổng Thể đảm bảo các công việc của mình sẽ đóng góp vào thành công chung của Marketing Tổng Thể.
 
Cách tối ưu của SEO Tổng thể sẽ khiến website hiển thị tốt hơn trên Social, khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và kết quả kinh doanh sẽ phát triển.
 

Những điểm cần lưu ý khi làm SEO Tổng Thể

 
Để đảm bảo sự thành công của SEO Tổng Thể, có một số điều doanh nghiệp cần phải quan tâm.
 
Mục tiêu lớn dài hạn – Doanh nghiệp cần có mục tiêu lớn và dài hạn, mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
Chuyên nghiệp ngay từ đầu – “Thất bại trong chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại”. SEO Tổng Thể cần có kế hoạch cụ thể, dài hạn ngay từ ban đầu để đảm bảo kết quả cuối cùng là tốt nhất.
 
Theo dõi sát đối thủ và thị trường – Đối thủ không ngồi yên và thị trường luôn thay đổi. Doanh nghiệp luôn phải cập nhập thông tin đối thủ và thị trường để có giải pháp thích ứng tốt nhất.
 
Đội ngũ thực thi có kiến thức, kinh nghiệm – Đội ngũ thực thi phải nắm được kế hoạch Marketing tổng thể của doanh nghiệp, đảm bảo nhiều hạng mục từ nghiên cứu khách hàng, kỹ thuật web, xây dựng nội dung, tối ưu hóa các kênh Digital Marketing để đạt được thành công của SEO Tổng Thể.
Nguồn bài viết Dịch Vụ Seo Lên Top